Vì sao Happy One Central được vinh danh là “Dự án căn hộ tốt nhất Bình Dương”?

01/12/2021

(Xây dựng) - Vượt qua những tiêu chí đánh giá chặt chẽ, minh bạch của hội đồng thẩm định gồm những chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước, khu phức hợp căn hộ thông minh trung tâm thành phố Thủ Dầu Một - Happy One Central của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa ốc Vạn Xuân (Vạn Xuân Group) được vinh danh là “Dự án căn hộ tốt nhất Bình Dương” tại giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru 2021. Vậy đâu là lý do Happy One Central được vinh danh tại giải thưởng uy tín này?

Happy One Central được vinh danh là “Dự án căn hộ tốt nhất Bình Dương” tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2021

27.11.2021

Chuyên gia khuyến nghị, càng lạm phát càng nên đầu tư bất động sản

23.11.2021

Phong cách sống hiện đại tại biểu tượng mới trung tâm TP Thủ Dầu Một - Happy One Central

19.11.2021

Vạn Xuân Group “bắt tay” với Central xây dựng Khu phức hợp căn hộ thông minh trung tâm TP Thủ Dầu Một – Happy One Central

19.11.2021

Trải nghiệm không gian sống xanh chuẩn Singapore giữa lòng Thủ Dầu Một

15.11.2021

Vạn Xuân Group chính thức phát động cuộc thi "Giới thiệu thiệu cuộc thi Happy One Central"

12.11.2021

Trải nghiệm sống đẳng cấp tại Happy One Central

11.11.2021

Bình Dương tạo lực hấp dẫn các nhà đầu tư

10.11.2021

Bùng nổ nhu cầu giao dịch BĐS tại nhiều tỉnh phía Nam

10.11.2021

Khách hàng tham gia sự kiện “Trải nghiệm cơ hội Đầu tư – An cư tại Happy One Central”

07.11.2021

Happy One – Central dự án nổi bật ngay khu Trung tâm Bình Dương thu hút nhà đầu tư

20.07.2021

Happy One – Central: Căn hộ xanh hút khách thuê

15.07.2021

Nét đẹp quyến rũ từ căn hộ view nội khu Happy One - Central

02.07.2021

Vì sao căn hộ view nội khu Happy One - Central hút khách hàng?

26.06.2021

Chiêm ngưỡng căn hộ mẫu đẳng cấp của khu phức hợp căn hộ thông minh TT Thủ Dầu Một Happy One-Central

24.05.2021

Lễ ký kết hợp tác chiến lược phân phối Happy One - Central giai đoạn 2

08.05.2021

ĐÔNG ĐẢO KHÁCH HÀNG ĐẾN TÌM HIỂU NƠI AN CƯ KHỞI ĐẦU HẠNH PHÚC

11.01.2021

Lễ khai trương căn hộ mẫu HAPPY ONE – Central

08.01.2021

CẬN CẢNH CĂN HỘ MẪU HAPPY ONE - CENTRAL

08.01.2021

Căn hộ cao cấp Happy One - Central cho giới chuyên gia

14.12.2020

HAPPY ONE Central hưởng lợi từ đô thị loại I - Thủ Dầu Một

14.12.2020

Phong cách sống thông minh từ căn hộ của giới thượng lưu Thủ Dầu Một

05.12.2020

[Vnexpress] Địa ốc Bình Dương trước nhu cầu lớn từ giới thượng lưu

05.12.2020

Bình Dương tạo lực hấp dẫn các nhà đầu tư

10.11.2021

Lãnh đạo Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Dương chủ trì Hội nghị trực tuyến xúc tiến đầu tư Hàn Quốc vào Bình Dương. (Ảnh: Chí Tưởng/TTXVN).

Trong những năm gần đây, Bình Dương có sự phát triển vượt trội trên nhiều mặt, trở thành một trong những địa phương có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao hơn mức bình quân chung của cả nước và có sức hút đặc biệt trong thu hút đầu tư nước ngoài.

Đó là thành quả của việc tận dụng tốt những ưu thế sẵn có cũng như sự linh hoạt, sáng tạo không ngừng trong chiến lược thu hút đầu tư.

Trở thành một trong những trung tâm công nghiệp phát triển của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam từ xuất phát điểm khá thấp, Bình Dương là minh chứng thành công từ việc chủ động tạo ra "lực hấp dẫn" để thu hút các nhà đầu tư.

Tận dụng tốt các lợi thế

Bình Dương nằm ở Đông Nam Bộ, có lợi thế là cửa ngõ giao thương, kết nối giữa các tỉnh Tây Nguyên với Thành phố Hồ Chí Minh - trung tâm kinh tế của cả nước và các tỉnh trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam thông qua các trục lộ giao thông huyết mạch như Quốc lộ 13, đường Hồ Chí Minh, đường vành đai 3, vành đai 4, đường Xuyên Á.

Từ Bình Dương có thể kết nối với sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất và các cảng biển lớn trong vùng như Cát Lái, Cái Mép-Thị Vải một cách thuận lợi.

Tại địa phương, Bình Dương cũng đã đầu tư phát triển hệ thống hạ tầng giao thông, hạ tầng các khu công nghiệp khá bài bản và hoàn chỉnh. Điển hình như với tuyến đường vành đai 3 Thành phố Hồ Chí Minh, đoạn qua Bình Dương dài 25,7km (trùng với tuyến đường Mỹ Phước-Tân Vạn) đã được tỉnh chủ động đầu tư hoàn thành.

Hiện tuyến đường Mỹ Phước-Tân Vạn-Bàu Bàng, "con đường tơ lụa" thúc đẩy kinh tế cả vùng, dài khoảng 64km cũng đã được thông xe toàn tuyến. Dự án thi công mở rộng đường ĐT743 lên 6 làn xe cũng được dự kiến hoàn thành trong năm 2021.

Ông Nguyễn Anh Minh, Giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Bình Dương, cho biết Bình Dương được đánh giá là tỉnh có hệ thống hạ tầng giao thông tốt của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và cả nước. Trong hệ thống giao thông của Bình Dương, tỉnh đã đầu tư hàng loạt trục giao thông xương sống như Quốc lộ 13, đường Mỹ Phước-Tân Vạn-Bàu Bàng.

Ngoài ra, còn hàng loạt tuyến đường nội bộ trong các khu công nghiệp đã kết nối các tuyến đường chính của tỉnh và các tuyến đường vành đai Thành phố Hồ Chí Minh.

Xây dựng cơ chế cạnh tranh

Bên cạnh vị trí đắc địa, giao thông và hạ tầng phát triển, Bình Dương luôn nằm trong top những địa phương được đánh giá cao trong chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh với nhiều chủ trương như "Trải chiếu hoa mời gọi đầu tư" và "Trải thảm đỏ mời gọi nhân tài" đã tạo cơ chế, môi trường thông thoáng, thuận lợi cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư vào Bình Dương.

Theo Bảng xếp hạng Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) năm 2020 do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID) công bố, Bình Dương là tỉnh có sự cải thiện mạnh mẽ nhất với mức tăng 2,78 điểm và tăng 9 bậc so với kết quả năm 2019.

Trong số đó, Bình Dương được các doanh nghiệp, nhà đầu tư đánh giá cao về các chỉ số gia nhập thị trường và công tác hỗ trợ doanh nghiệp. Đây là kết quả của việc tỉnh Bình Dương đã rà soát và hoàn thiện cơ chế một cửa liên thông đăng ký doanh nghiệp và giải quyết các thủ tục về đầu tư, thực hiện công khai minh bạch các cơ chế, chính sách, quy trình.

Đồng thời, thủ tục hành chính về đăng ký doanh nghiệp, đăng ký đầu tư và tăng cường sự phối hợp giữa các ngành, các cấp trong thu hút, quản lý các dự án đầu tư, hỗ trợ tạo điều kiện thuận lợi, giải quyết các vướng mắc để các dự án đi vào triển khai và sản xuất kinh doanh.

Nhờ các chính sách hấp dẫn của tỉnh, nhiều chuyên gia, lao động kỹ thuật cao lựa chọn Bình Dương làm việc từ đó dẫn đến nhu cầu nhà ở tăng cao, đặc biệt những dự án cao cấp sẽ hút khách. Khu phức hợp căn hộ thông minh trung tâm thành phố Thủ Dầu Một - Happy One Central chính là nơi an cư - đầu tư lý tưởng trong giai đoạn này để đón sóng phát triển tại Bình Dương.

Khu phức hợp căn hộ thông minh trung tâm thành phố Thủ Dầu Một - Happy One Central.

Link gốc: https://baomoi.com/binh-duong-tao-luc-hut-dau-tu-vao-cong-nghiep-tao-luc-hap-dan/c/40828507.epi